Tin mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 88
  • Trong tuần: 2 737
  • Tất cả: 183 645
Đảng bộ Sở Nội vụ tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ lần thứ II và trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Sáng 01/6/2018, Đảng bộ Sở Nội vụ tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2015-2020 và trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Quang Hà- Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ 3, trực thuộc Đảng bộ Sở Nội vụ.

Về dự lễ trao huy hiệu Đảng và dự Hội nghị sơ kết có đồng chí Lê Thị Kim Dung-UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Nguyễn Thành Chương- BT ĐU, GĐ SNV; đồng chí Phan Thị Phấn- PBT ĐU, Phó GĐ SNV, các đồng chí PGĐ SNV; các đồng chí trong BCH đảng bộ sở, các đồng chí bí thư các chi bộ trực thuôc Đảng bộ sở và sự có mặt của 52/60 đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ SNV.

Mở đầu Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thành Chương- BT ĐU, GĐ SNV đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng Phạm Quang Hà- Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ 3, trực thuộc Đảng bộ Sở Nội vụ và chúc mừng Đc Hà đã nhận được vinh dự cao quý của Đảng. Tiếp theo Đ/c Vũ Xuân Trường-ĐUV, PGĐ SNV lên thông qua BC tóm tắt tình hình thực hiện nghị quyết giữa đầu nhiệm kỳ 2015-2020 của ĐB SNV; Đ/c Phan Thị Phấn-PBT ĐU, PGĐ SNV  thông qua BC đánh giá tình hình thực hiện NQ và công tác  KTGS của UBKT ĐU từ giữa đầu nhiệm kỳ 2015-2020 đến nay.

Qua 02 báo cáo đã đánh giá: Trong nửa nhiệm kỳ qua với ý thức tự giác và tinh thần đoàn kết cao của cán bộ, đảng viên, Đảng bộ Sở Nội vụ đã thể hiện rõ được vai trò lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện được các nhiệm vụ, kế hoạch đề ra, thực hiện đầy đủ chức năng nhiệm vụ của mình. Các nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ được hoàn thành cơ bản đáp ứng kịp thời công tác chỉ đạo, điều hành của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh. Luôn giữ vững sự đoàn kết thống nhất trong Đảng và mối liên hệ chặt chẽ giữa Đảng, Chính quyền và các Đoàn thể trong chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ chung, làm tốt công tác phát triển Đảng, xây dựng đội ngũ đảng viên có phẩm chất đạo đức, xây dựng các tổ chức đoàn thể và cơ quan vững mạnh.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tham gia phát biểu ý kiến, tập trung làm rõ một số vấn đề có tác động trực tiếp đến sự phát triển của Đảng bộ. 

         Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thành Chương - BT ĐU, GĐ SNV yêu cầu toàn Đảng bộ thực hiện tốt các nhiệm vụ: Công tác chính trị, tư tưởng; Nhiệm vụ chuyên môn; Công tác tổ chức, xây dựng Đảng; Công tác kiểm tra, giám sát; Đồng thời cũng tại hội nghị, Đồng chí đồng chí Nguyễn Thành Chương- BT ĐU, GĐ SNV đã quán triệt tư tưởng, CV, VC đảng viên về việc thực hiện  Đề án sắp sếp tổ chức bộ máy của Sở Nội vụ theo Quyết định 999-QĐ/TU ngày 10/4/2018 của Tỉnh ủy.
         Một số hình ảnh liên quan:

               Huỳnh Thị Bé Năm - Chánh Văn phòng Sở
Website đươc thiết kế bới VNPT Bình Phước
          http://vnptbinhphuoc.vn